Chuẩn bị kiểm tra Học kỳ 1, năm học 2021-2022. Ban Giám hiệu và Thầy Cô trường THPT Gia Định xin chúc các em học sinh ôn tập thật tốt, tự tin và hoàn thành xuất sắc bài thi các môn học.
Thứ tư, 1/12/2021, 19:30
Lượt đọc: 24

Check in cùng BookCrush - món quà tri ân Thầy Cô ngày 20/11

MÓN QUÀ TRI ÂN THẦY CÔ NGÀY 20/11

[CHECK IN CÙNG BOOKCRUSH]

Nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam, 𝗕𝗼𝗼𝗸𝗖𝗿𝘂𝘀𝗵 chúng mình đã chuẩn bị một món quà nho nhỏ để tri ân công lao cho những người thầy, người cô yêu quý. Đó chính là những chiếc bookmark xinh xắn đi kèm với tấm thiệp handmade và móc khóa logo 𝗕𝗼𝗼𝗸𝗖𝗿𝘂𝘀𝗵 chính hiệu. Thật là dễ thương, đúng không nào?

Những món quà này cũng là lời chúc chân thành nhất và lời tri ân sâu sắc nhất mà BookCrush muốn gửi đến cho các thầy cô. Một lần nữa, tập thể 𝗕𝗼𝗼𝗸𝗖𝗿𝘂𝘀𝗵 và các bạn học sinh chúc thầy cô sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp dạy dỗ của mình. Rất mong thầy cô hãy check in cùng câu lạc bộ để có thể khoe những món quà xinh xắn mà mình được tặng nhé!

Bây giờ, hãy cùng chúng mình nhìn ngắm những mẫu bookmark bé nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này nhé! Sắp tới, 𝗕𝗼𝗼𝗸𝗖𝗿𝘂𝘀𝗵 sẽ có nhiều kế hoạch hay ho khác liên quan đến bookmark. Mong các bạn sẽ theo dõi!

 

 

 


Tác giả: Quản trị viên
Nguồn tin: CLB BOOKCRUSH

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164