Thứ năm, 19/10/2017, 0:0

CLB Anh văn tổ chức sinh hoạt tháng 10.

Trong tháng 10 vừa qua, CLB Anh văn (E-club) đã tưng bừng tổ chức 2 buổi sinh hoạt với hơn 30 bạn thành viên tham gia mỗi buổi. Ở mỗi buổi sinh hoạt, các nội dung hoạt động đều xoay quanh chủ đề từ vựng tiếng Anh. Như ở buổi sinh hoạt ngày 15/10, các bạn đã được tham gia vào trò chơi Thiết kế thời trang với yêu cầu phải sử dụng các từ vựng tiếng Anh khi làm việc tập thể, làm việc nhóm.

Kết thúc mỗi buổi sinh hoạt, các thành viên đều đã được học thêm nhiều từ mới và có thêm cơ hội để thực tập nói tiếng Anh.

Hình ảnh buổi sinh hoạt.

Nguồn tin: Quản lý CLB - Tô Lâm Viễn Khoa