Đã vào đợt kiểm tra Học kỳ 2, năm học 2021-2022. Ban Giám hiệu và Thầy Cô trường THPT Gia Định xin chúc các em học sinh ôn tập thật tốt, tự tin và hoàn thành xuất sắc bài thi các môn học.
Thứ tư, 8/11/2017, 0:0
Lượt đọc: 1090

Hoạt động giờ ra chơi của các học sinh Gia Định

              Sau 2 tiết học căng thẳng thì giờ ra chơi chính là khoảng thời gian mà các bạn học sinh trường THPT Gia Định có thể thư giãn cũng như bổ sung năng lượng cho những tiết học sau. Vào giờ ra chơi, các bạn học sinh có thể cùng nhau tán ngẫu, bổ sung năng lượng bằng những món ăn hấp dẫn của căng-tin nhà trường. Và chắc chắn không thể nào thiếu được những hoạt động thể thao đầy bổ ích. Những trận cầu, những trận bóng rổ giúp các bạn có thể thoả niềm đam mê, thư giãn và hồi phục năng lượng.

               Hoạt động nhận được nhiều sự chú ý nhất của tất cả các bạn học sinh trong trường chính là Giải đá banh nam cho học sinh các khối diễn ra trong thời gian qua. Những cú sút hoàn hảo, những pha bắt bóng điêu luyện, những trận penalty căng thẳng,… đã giúp cho nhiều bạn hứng thú, yêu thích cũng góp phần giúp cho các bạn cảm thấy thoải mái trong môi trường học đường, thoả niềm đam mê và gắn kết tình đoàn kết giữa các thành viên trong lớp. Giờ ra chơi ở Gia Định thật thú vị, còn của bạn thì sao?

 

 
 
 
 

 

Tác giả: XN
Nguồn tin: Thanh Sang- TLTN

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88