Thứ năm, 1/2/2018, 0:0

Hoạt động hướng nghiệp “Cách xác định mục tiêu của bản thân”.

Một trong chuỗi hoạt động hướng nghiệp của nhà trường, sáng thứ hai ngày 22/1/2018, trong tiết sinh hoạt dưới cờ, thầy Trần Ánh Nhật Hưởng - CEO Sức Trẻ Mới đã có buổi chia sẻ và truyền đi thông điệp giúp các bạn học sinh trường THPT Gia Định biết cách xác định mục tiêu của bản thân một cụ thể và rõ ràng.

Qua buổi sinh hoạt, các bạn học sinh tìm được câu trả lời cho sứ mệnh thực sự của cuộc đời mình, nhận ra giá trị bản thân hiện tại, và cùng xây dựng hoài bão cho một tương lai tương sáng hơn.

Nguồn tin: Hồng Vân - TLTN