Chuẩn bị kiểm tra Học kỳ 1, năm học 2021-2022. Ban Giám hiệu và Thầy Cô trường THPT Gia Định xin chúc các em học sinh ôn tập thật tốt, tự tin và hoàn thành xuất sắc bài thi các môn học.
Chủ nhật, 28/11/2021, 18:33

Hội nghị CCVC trường THPT Gia Định năm học 2021-2022

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

NĂM HỌC 2021 – 2022

Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 27 tháng 11 năm 2021, trường THPT Gia Định đã long trọng tổ chức HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC năm học 2021 – 2022. Hội nghị là hoạt động thường niên, có ý nghĩa quan trọng nhằm kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2021 – 2022. Do tình hình dịch bệnh diễn biến còn nhiều phức tạp, nhà trường đã chủ động tổ chức Hội nghị bằng hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến. Để đảm bảo an toàn tốt nhất, 100% đại biểu dự trực tiếp đều được test nhanh Covid 19 đồng thời tuân thủ nghiêm túc quy tắc 5K. Hội nghị hân hạnh được đón tiếp Ông Lưu Thiên Đức - Thường vụ Công đoàn Ngành Giáo dục đến tham dự và phát biểu chỉ đạo.

Nội dung Hội nghị gồm các phần:

- Cô Nguyễn Ngọc Khánh Vân - Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, báo cáo tóm tắt về tình hình và kết quả thực hiện Kế hoạch năm học 2020 – 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

- Cô Hoàng Thị Thanh Vân - Phó Hiệu trưởng đọc bản kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2020 – 2021.

- Cô Nguyễn Ngọc Khánh Vân - Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đọc Kiểm điểm chức trách của người đứng đầu cơ quan.

- Cô Nguyễn Thị Chiên - Phụ trách Kế toán - Báo cáo công khai Tài chính năm 2021.

- Cô Bùi My Thúy - Chủ tịch Công đoàn - Phó Hiệu trưởng đọc báo cáo Tổng kết phong trào thi đua và báo cáo kết quả tổng hợp ý kiến tại Hội nghị các Tổ.

- Cô Nguyễn Ngọc Khánh Vân - Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng tiếp thu ý kiến đóng góp, giải đáp các thắc mắc, đề nghị.

- Thông qua bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022.

- Thầy Trịnh Ngọc Thạch báo cáo các hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm học 2020 – 2021 và trình bày chương trình công tác của năm học 2021 – 2022.

- Khen thưởng

- Cô Bùi My Thúy - Chủ tịch Công đoàn - Phó hiệu trưởng phát động phong trào thi đua năm học 2021 – 2022.

- Ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn.

- Thông qua Nghị quyết Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức

+ Thư ký báo cáo toàn văn dự thảo Nghị quyết của Hội nghị

+ Đoàn chủ tịch lấy ý kiến biểu quyết của Hội nghị

- Phát biểu của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội nghị là cơ hội để tiếp tục thống nhất quan điểm chung, mọi thành viên cùng đồng lòng, góp sức vì sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đây cũng là dịp để Công đoàn kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động với các cấp lãnh đạo. Trên cơ sở tiếp thu và chia sẻ, lãnh đạo nhà trường sẽ tìm ra những giải pháp thiết thực nhằm đáp ứng nguyện vọng và tạo môi trường công tác tốt nhất.

Sau một buổi làm việc tích cực, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao của tất cả thành viên tham dự, Hội nghị đã thành công tốt đẹp với biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức năm học 2021 – 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

CCVC tham dự trực tiếp Đại hội

Thầy Tô Lâm Viễn Khoa - Điều khiển chương trình ĐH

Phó CT Trần Thành Tâm báo cáo kiểm tra tư cách đại biểu

Đoàn Chủ tịch

Ban Thư ký

Cô Nguyễn Ngọc Khánh Vân

Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng

Cô Hoàng Thị Thanh Vân

Cô Bùi My Thúy

Chủ tịch Công đoàn - Phó Hiệu trưởng

Thầy Trịnh Ngọc Thạch