Thứ năm, 28/12/2017, 0:0

Hội thao Gia Định mở rộng mừng xuân Mậu Tuất.

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi rộng khắp giữa toàn thể giáo viên, công nhân viên trong nhà trường đón chào năm mới Mậu Tuất và góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đưa Gia Định tiến nhanh, tiến mạnh, vững chắc trong giai đoạn mới.

Sáng ngày 23/12/2017 được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu nhà trường, công đoàn trường THPT Gia Định đã tổ chức hội thao Gia Định mở rộng mừng xuân Mậu Tuất. Đây là dịp để cán bộ, giáo viên và công nhân viên thắt chặt thêm tình đoàn kết hướng tới xây dựng nhà trường thành đơn vị vững mạnh toàn diện.

Bên cạnh đó cũng mở rộng giao lưu với các đơn vị bạn nhằm tăng cường sự đoàn kết góp phần vào việc phát triển của Quận Bình Thạnh.

Một số hình ảnh của hội thao.