Đã vào đợt kiểm tra Học kỳ 2, năm học 2021-2022. Ban Giám hiệu và Thầy Cô trường THPT Gia Định xin chúc các em học sinh ôn tập thật tốt, tự tin và hoàn thành xuất sắc bài thi các môn học.
Thứ hai, 2/4/2018, 0:0
Lượt đọc: 466

HỘI THI FLASHMOB NĂM 2018

            Sau 2 tiết học căng thẳng thì giờ ra chơi chính là khoảng thời gian mà các bạn học sinh trường THPT Gia Định có thể thư giãn cũng như bổ sung năng lượng cho những tiết học sau. Vào giờ ra chơi, các bạn học sinh có thể cùng nhau tán ngẫu, bổ sung năng lượng bằng những món ăn hấp dẫn của căng-tin nhà trường. Và chắc chắn không thể nào thiếu được những hoạt động thể thao đầy bổ ích. Những trận cầu, những trận bóng rổ giúp các bạn có thể thoả niềm đam mê, thư giãn và hồi phục năng lượng.

          Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng thời giúp các bạn Đoàn viên, Thanh niên có một sân chơi bổ ích sau những giờ học căng thẳng. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức “Hội thi Flashmob” dành cho các bạn học sinh Khối 10 và Khối 11. Và đã có hơn 30 Chi đoàn đăng ký tham gia với những tiết mục hết sức đặc sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

 
 
 
 
 

Tác giả: XN
Nguồn tin: Hồng Vân - TLTN

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88