Chuẩn bị kiểm tra Học kỳ 1, năm học 2021-2022. Ban Giám hiệu và Thầy Cô trường THPT Gia Định xin chúc các em học sinh ôn tập thật tốt, tự tin và hoàn thành xuất sắc bài thi các môn học.
Thứ bảy, 8/1/2022, 9:52
Lượt đọc: 28

Hội thi video với chủ đề Gia Định “Online”

HỘI THI VIDEO VỚI CHỦ ĐỀ GIA ĐỊNH “ONLINE”

     Trong tháng 12/2021 vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tTrường THPT Gia Định đã phát động hội thi sáng tác video clip với chủ đề Gia Định “Online” dành cho các tổ công đoàn trong nhà trường. Hội thi nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm, tình yêu thương của giáo viên, nhân viên nhà trường đối với đồng nghiệp, các em học sinh trong hoạt động dạy và học trực tuyến. Qua hội thi, giáo viên có thể chia sẻ những nỗ lực, cố gắng và sáng tạo của mình trong việc dạy cũng như làm việc trực tuyến. Hội thi cũng là cơ hội để giáo viên, nhân viên chia sẻ những kinh nghiệm trong làm việc trực tuyến với nhau.

A person sitting at a desk with a computer and headphones on
Description automatically generated with medium confidence

     Sau gần một tháng phát động, Ban tổ chức hội thi Gia Định “Online” đã nhận được 7 video dự thi đến từ 7 tổ công đoàn. Các video đều tập trung thể hiện sự nỗ lực của giáo viên, nhân viên trong việc chuyển đổi từ phương pháp dạy học, làm việc từ trực tiếp sang trực tuyến. Qua các video, người xem thấy được sự linh động, sáng tạo trong, vận dụng ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học và làm việc. Một điều rất đáng biểu dương chính là sự đồng lòng, hỗ trợ lẫn nhau của các thành viên trong tổ công đoàn. 

A picture containing text, monitor, electronics, screenshot
Description automatically generated

     Ban tổ chức đã đăng tải các video lên trang facebook của Trường THPT Gia Định để lan tỏa những hình của thầy cô, nhân viên nhà trường khi làm việc online đến đồng nghiệp, phụ huynh và các em học sinh. Đồng thời, thông qua sự tương tác của người xem, Ban tổ chức cũng đã chọn ra được video đạt giải “Video được yêu thích nhất” là tổ Ngữ văn.

Kết quả chung cuộc hội thi như sau:

 Giải Nhất: Tổ Ngữ văn

Giải Nhì: Tổ Hóa học 

Giải Ba:  Tổ Văn phòng

Giải Khuyến khích:  Tổ Toán, Sinh, Anh và Vật lí.

Graphical user interface
Description automatically generated

     Xin chúc mừng các tổ công đoàn đã đạt giải trong hội thi. Bước sang năm mới 2022, các em học sinh đã có thể đến trường học trực tiếp. Các video clip trong hội thi sẽ là điểm mốc đánh dấu và ghi nhận một giai đoạn vô cùng đặc biệt của thầy cô, nhân viên và học sinh trường THPT Gia Định. Bước vào giai đoạn mới, kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến, chắc chắn các thành viên sẽ tiếp tục phát huy những gì đã làm được, tìm kiếm những phương pháp, giải pháp mới để mang lại hiệu quả tốt nhất cho hoạt động của nhà trường.

BAN TỔ CHỨC

 

Tác giả: Quản trị viên
Nguồn tin: Bạch Trọng Nhân

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164