Đã vào đợt kiểm tra Học kỳ 2, năm học 2021-2022. Ban Giám hiệu và Thầy Cô trường THPT Gia Định xin chúc các em học sinh ôn tập thật tốt, tự tin và hoàn thành xuất sắc bài thi các môn học.
Thứ năm, 1/2/2018, 0:0
Lượt đọc: 431

Hội trại Truyền thống 9/1 lần thứ XII năm 2018.

Chủ đề: “Tự hào học sinh thành phố học tập và làm theo lời Bác”

 

      Nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong học sinh thành phố; qua đó tuyên dương và nhân rộng gương học sinh tiêu biểu, điển hình trong việc học tập và làm theo lời Bác cấp thành.

      Tiếp nối, duy trì và phát huy những mô hình hoạt động hiệu quả, mang tính chất truyền thống trong công tác học sinh sinh của ngành giáo dục và đào tạo thành phố trong việc giáo dục chính trị tư tưởng cho học sinh thông qua các hoạt động của hội trại; đồng thời tạo môi trường giao lưu học tập giữa học sinh các đơn vị trường học trên địa bàn thành phố tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động.

       Hưởng ứng những mục đích tốt đẹp của Hội trại truyền thống 9/1 năm nay trường THPT Gia Định đã huy động gần 200 bạn học sinh tham gia các hoạt động của Hội trại cụm 6 được tổ chức tại trường THPT Nguyễn Công Trứ quận Gò Vấp.

      Nét đặc sắc của hội trại truyền thống 9/1, lần XII, năm 2018 năm nay là chương trình tuyên dương “Học sinh tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác” xuất sắc hội đủ các tiêu chí: tích cực trong học tập, năng động, sáng tạo trong rèn luyện, luôn sống đẹp, sống tốt, sống có ích được các đơn vị giới thiệu và được hội đồng thi đua khen thưởng bình chọn tuyên dương trong hội trại. Trường chúng ta vinh dự có 04 bạn học sinh được tuyên dương: Đào Thị Quyên – 12CV, Trần Thanh Trúc – 12CV, Phạm Khắc Phi Long – 12CL, Phạm Thị Thùy Linh – 10CV.

      Hội trại cũng là dịp để các bạn học sinh thể hiện sức trẻ qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao với rất nhiều hoạt động diễn ra xuyên suốt trong hội trại. Các bạn học sinh Trường THPT Gia Định đã mang về những thành tích đang tự hào như sau: Giải III Trò chơi Vận động, Giải Khuyến khích Hội thi Flashmob, Giải III Hội thi Văn nghệ truyền thống và đặc biệt là Giải III Toàn trại.

         Cũng tại Hội trại, Ban thi đua cụm 6 đã trao cờ đăng cai Hội trại Truyền thống 9/1 lần thứ XIII năm 2019 cho trường Trường THPT Gia Định chúng ta để chuẩn bị công tác tổ chức cho Hội trại này vào năm 2019.   

 

Một số hình ảnh của Hội trại:

Tham gia văn nghệ

 

Trò chơi vận động

 
 

Nhận cờ đăng cai

Phạm Thị Thùy Linh – Bí thư Đoàn trường đọc bài phát biểu tại Hội trại


Tác giả: XN
Nguồn tin: Hồng Vân - TLTN

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88