Đã vào đợt kiểm tra Học kỳ 2, năm học 2021-2022. Ban Giám hiệu và Thầy Cô trường THPT Gia Định xin chúc các em học sinh ôn tập thật tốt, tự tin và hoàn thành xuất sắc bài thi các môn học.
Chủ nhật, 10/4/2022, 16:58
Lượt đọc: 61

Họp mặt kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh 06/4/1977–06/04/2022

KỶ NIỆM 45 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

(06/4/1977 – 06/04/2022)

 

          Vào sáng ngày 06 tháng 4 năm 2022, đại diện Công Đoàn trường THPT Gia Định vinh dự đến tham gia buổi “HỌP MẶT KỶ NIỆM 45 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH”.

          Trải qua 45 năm hoạt động với 11 kỳ Đại hội, Công đoàn Giáo dục thành phố đã đạt được nhiều thành tựu, không ngừng phát triển toàn diện, quan tâm sâu sát đến đời sống Công đoàn viên, tổ chức nhiều phong trào thi đua thiết thực,... Thêm vào đó, trong tình hình dịch bệnh diễn biến như hiện nay, Công đoàn Ngành Giáo dục thành phố luôn có những chỉ đạo kịp thời, tiếp thêm sức mạnh cho các đơn vị trực thuộc vượt qua khó khăn, thử thách.

          Tại chương trình, cử tọa có dịp nhìn lại chặng đường đã qua, lắng nghe những chia sẻ chân thành từ những cán bộ Công đoàn tiêu biểu ở các thời kỳ và hướng đến chặng đường tương lai phía trước.

          Đến với buổi họp mặt, Công đoàn trường THPT Gia Định đã gửi gắm niềm tự hào, tâm trạng phấn khởi chào đón ngày kỷ niệm thông qua hai tiết mục văn nghệ là:

          - Tự hào người giáo viên thành phố Hồ Chí Minh - Tốp ca múa

          - Hãy hát lên bài ca Công đoàn - Tốp ca múa

          Ngoài ra, chúng tôi còn nhận được giải khuyến khích Hội thi sáng tác Video clip với chủ đề: “Công đoàn Ngành Giáo dục thành phố - Đồng hành và chia sẻ”.

          Đây cũng là dịp để Công đoàn trường THPT Gia Định khẳng định việc luôn cố gắng đóng góp hết sức mình vào sự nghiệp của Công đoàn Ngành Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tập luyện trước khi biểu diễn


Đội VN của trường tham biểu diễn

Tiết mục biểu diễn

Bài Tự hào người Giáo viên Tp.HCM


Nhận hoa và Giấy khen giải Khuyến khích


Tác giả: Quản trị viên
Nguồn tin: CTCĐ Bùi My Thúy

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88