Đã vào đợt kiểm tra Học kỳ 2, năm học 2021-2022. Ban Giám hiệu và Thầy Cô trường THPT Gia Định xin chúc các em học sinh ôn tập thật tốt, tự tin và hoàn thành xuất sắc bài thi các môn học.
Chủ nhật, 11/2/2018, 0:0
Lượt đọc: 335

HỌP TẤT NIÊN - MỪNG XUÂN MẬU TUẤT

       Hòa chung không khí rộn ràng sắc xuân thắm đỏ của hoa đào, rực vàng của hoa mai, trường THPT Gia Định tổ chức tiệc tất niên chào đón xuân mới vào sáng ngày 9/2/2017. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường trong những năm qua để mọi người quây quần bên nhau, cùng nhau tận hưởng niềm vui, hạnh phúc sau một năm tất bật học tập và làm việc.

       Buổi lễ vui tất niên Đinh Dậu, mừng đón xuân Mậu Tuất, diễn ra thật trang trọng nhưng không kém phần sôi nổi, hào hứng qua tiết mục thi trang trí mâm ngũ quả giữa các tổ trong ngày đoàn viên. Đó là lời chúc tết đầy ý nghĩa của thầy Hiệu trưởng cùng những tiếng cười nói rôm rả hạnh phúc rạng ngời của các cô tung tăng trong tà áo mới.

       Tiết mục của các Táo quân đã điểm qua những thành quả trường đã đạt được trong năm 2017 và có những định hướng trong thời gian tới, tiết mục văn nghệ của thầy cô trong Chi đoàn giáo viên trẻ đã làm cho không khí xuân thật sự ngập tràn trên khắp mái nhà THPT Gia Định.

Một số hình ảnh của buổi Tất niên:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả: XN

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88