Thứ hai, 26/3/2018, 0:0

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI – ĐỢT 2 – NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện hướng dẫn của Quận Đoàn Bình Thạnh các Chi đoàn đã cử những thanh niên tiêu biểu tham gia lớp đối tượng Đoàn do Đoàn trường THPT Gia Định tổ chức vào ngày 4 tháng 02 năm 2017.

Được sự cho phép của BCH Đoàn trường, sự hỗ trợ của BGH nhà trường, 317 bạn học sinh tiêu biểu đã được kết nạp vào Tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

BCH Đoàn trường đã kính trình Ban Thường Vụ Quận Đoàn Bình Thạnh và được sự chuẩn y cho phép của Ban Thường vụ Quận Đoàn về việc đồng ý kết nạp cho 317 thanh niên tiêu biểu đứng vào hàng ngũ của Đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ kết nạp Đoàn viên mới:

Bạn Phạm Thị Thuỳ Linh - Bí thư Đoàn trường đọc quyết định kết nạp Đoàn cho 317 bạn học sinh

Bạn Võ Ngọc Quỳnh Thy - Chi đoàn 10B2 đọc lời tuyên thệ

Thầy Nguyễn Bảo Quốc - Hiệu trưởng Nhà trường trao huy hiệu Đoàn cho các bạn

Cô Hoàng Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

trao huy hiệu Đoàn cho các bạn

Bạn Trần Thị Thanh Ngân - Chi đoàn 12CT phát biểu cảm nghĩ sau khi được kết nạp Đoàn

Thầy Huỳnh Khương Anh Dũng - Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo

Nguồn tin: HỒNG VÂN - TLTN