Đã vào đợt kiểm tra Học kỳ 2, năm học 2021-2022. Ban Giám hiệu và Thầy Cô trường THPT Gia Định xin chúc các em học sinh ôn tập thật tốt, tự tin và hoàn thành xuất sắc bài thi các môn học.
Thứ hai, 2/4/2018, 0:0
Lượt đọc: 363

NGÀY HỘI THANH NIÊN NĂM 2018

            Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng thời giúp các bạn Đoàn viên, Thanh niên có một sân chơi bổ ích sau những giờ học căng thẳng. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức “Ngày hội Thanh niên năm 2018” vào ngày 25/3 với sự hưởng ứng tham gia sôi nổi nhiệt tình từ các Chi đoàn.

          Ngày hội gồm 3 phần: Thời trang tái chế, Gian hàng ẩm thực và Hát với guitar. Tại phần thi Thời trang tái chế, các bạn được thỏa sức sáng tạo những bộ trang phục bằng những vật dụng đã qua sử dụng và thể hiện được thông điệp của mình thông qua phần trình diễn catwalk và bài thuyết trình. Chung cuộc Giải Nhất thuộc về Chi đoàn 11CV, Giải Nhì thuộc về Chi đoàn 11CL, Giải Ba thuộc về Chi đoàn 11A2, Giải Khuyến Khích thuộc về Chi đoàn 11A1. Tiếp ngay sau đó là phần Gian hàng ẩm thực cùng những món ăn vô cùng độc đáo từ các Chi đoàn. Song song đó diễn ra phần thi Hát với Guitar, mỗi Chi đoàn mang đến một tiết mục, một màu sắc khác nhau nhưng vẫn thể hiện được tinh thần của cuộc thi đề ra. Và tiết mục đạt Giải Nhất và Giải Nhì đều thuộc về lớp 10CA, Giải Ba thuộc về lớp 11D4.

          Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội Thanh niên:

 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả: XN
Nguồn tin: Hồng Vân - TLTN

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88