Chủ nhật, 6/5/2018, 0:0

Tham quan và dâng hương tưởng niệm tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 5/5/2018 Công đoàn Trường THPT Gia Định đã tổ chức chuyến tham quan và dâng hương tưởng niệm tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng tại số 05 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1.

Đến đây, đoàn tham quan đã được nghe giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng thông qua các chủ đề: Thời niên thiếu; Từ người thợ đến người lãnh đạo phong trào công nhân Sài Gòn; 15 năm tù Côn Đảo; Một hạt nhân đoàn kết dân tộc; Một vị Chủ tịch nước và các triễn lãm chuyên đề về Bác Tôn.

Các công đoàn viên và các em học sinh đã bày tỏ lòng thành kính, lòng biết ơn vô hạn cũng như công lao to lớn của Bác Tôn và quyết tâm nhiều hơn nữa trong học tập, nghiên cứu, rèn luyện đạo đức để trở thành người công dân tốt, có năng lực đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Một số hình ảnh của buổi tham quan: