Đã vào đợt kiểm tra Học kỳ 2, năm học 2021-2022. Ban Giám hiệu và Thầy Cô trường THPT Gia Định xin chúc các em học sinh ôn tập thật tốt, tự tin và hoàn thành xuất sắc bài thi các môn học.
Chủ nhật, 11/3/2018, 0:0
Lượt đọc: 389

Xuân tình nguyện – Xuân Mậu Tuất 2018

          Nhằm tạo môi trường tích cực để rèn luyện nhân cách, năng lực cho học sinh trường THPT Gia Định trong dịp Tết nguyên đán 2018. Tạo điều kiện cho các bạn Đoàn viên, thanh niên tham gia hoạt động tình nguyện trong dịp Tết, nêu cao tinh thần tình nguyện tương thân tương ái vì cộng đồng, chăm lo cho các bạn học sinh có có hoàn cảnh khó khăn vui Tết. Và thực hiện theo phương châm: Thiết thực – Tiết kiệm – Nghĩa tình.

          Ban chấp hành Đoàn trường cùng các bạn Đoàn viên, thanh niên đã tham dự chương trình “Xuân tình nguyện – Xuân Mậu Tuất 2018” do Quận Đoàn Bình Thạnh tổ chức.

Chương trình đầu tiên là chương trình “Xuân lịch sử” diễn ra vào ngày 28/1/2018. Các bạn Đoàn viên đến thăm và tặng quà Tết Mẹ Việt Nam Anh Hùng, gia đình chính sách có công cách mạng.

Các bạn Đoàn viên đến thăm, tặng quà Tết Mẹ Việt Nam Anh Hùng

 

Chương trình thứ hai là “Xuân sẻ chia- Xuân kết nối” được tổ chức ngày 28/1/2018. Các bạn Đoàn viên đến giao lưu và trao tặng quà cho 130 bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo tại bệnh viện Ung Bướu.

Các bạn Đoàn viên giao lưu với các em bệnh nhi tại Bệnh viện Ung bướu

           Bên cạnh đó, Ban chấp hành Đoàn trường cũng phát động chiến dịch Xuân tình nguyên Mậu Tuất. Các lớp tiến hành tổ chức đi từ thiện mang phong cách riêng của từng lớp trong thời gian trong chiến dịch theo sự hướng dẫn của GVCN. Hoạt động từ thiện đảm bảo theo phương châm: Thiết thực – Tiết kiệm – Nghĩa tình vừa mang tinh thần năng động, sáng tạo, đoàn kết của Đoàn viên-Thanh niên.

 

Lớp 10CA

 

Lớp 12B1

Lớp 11CV

 
 

         Đồng thời đối với các Chi Đoàn không tự tổ chức đi từ thiện: Tham gia “Chiến dịch xuân tình nguyện – Ngày hội gói bánh chưng lần VI – Năm 2018” do Đoàn trường THPT Gia Định tổ chức vào ngày 10/02/2018. Sau đó trao quà tặng dành cho các bạn học sinh tại trường, những hộ gia đình khó khăn trong phường 25, quận Bình Thạnh.

 
 Các bạn Đoàn viên đến trao tặng quà cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn của trường
Tác giả: XN
Nguồn tin: Hồng Vân - TLTN

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88