Ban Giám hiệu và Thầy Cô THPT Gia Định xin chúc tất cả các bạn học sinh 2k4 bước vào kì thi Tốt nghiệp THPT.QG 2022 thật bình tĩnh, tự tin, hoàn thành tốt nhất bài thi của mình.
Thứ năm, 7/9/2017, 0:0
Lượt đọc: 1109

Thông báo số 02 về nghiên cứu khoa học năm học 2017-2018

Nhằm giúp cho các bạn học sinh tham gia Cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp trường có những kiến thức cơ bản về cách trình bày báo cáo trong quá trình nghiên cứu, được sự đồng ý của Ban giám hiệu, chiều ngày 26/8/2017 (thứ bảy), tại Hội trường D - trường THPT Gia Định, Ban tổ chức cuộc thi và Câu lạc bộ Khoa học kĩ thuật đã phối hợp tổ chức buổi hướng dẫn cho các bạn học sinh. Chương trình đã diễn ra với sự tham gia của các Thầy Cô giáo viên hướng dẫn và hơn 90 bạn học sinh.

Sau phần giới thiệu về cuộc thi, Thầy Huỳnh Hữu Nghị - trưởng ban tổ chức cuộc thi đã hướng dẫn các bạn học sinh cách trình bày một bài báo cáo chuẩn và cách thiết kế poster dự thi. Thầy cũng nhắc nhở các bạn học sinh về đạo đức, tính trung thực trong việc nghiên cứu, cũng như tập trung và đầu tư cho việc trình bày báo cáo. Bên cạnh đó, các bạn dự thi còn được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ các cựu học sinh đã tham gia và đạt giải cấp quốc gia cuộc thi Khoa học kĩ thuật của các năm trước.

Được biết, cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp trường năm 2017 đã nhận được gần 50 đề tài, dự án đăng ký dự thi. Sau buổi hướng dẫn, học sinh sẽ có một buổi báo cáo bảo vệ đề cương vào ngày 16/9/2017 và một buổi phản biện đề tài cấp trường vào ngày 11/11/2017. Từ đó, Ban tổ chức sẽ chọn ra những đề tài có chất lượng tốt nhất để gửi đi dự thi cấp Thành phố.

 Thầy Huỳnh Hữu Nghị - Trưởng Ban tổ chức - chia sẻ cách viết báo cáo  Anh Lê Duy Khang, giải nhì cuộc thi KHKT cấp Quốc gia năm 2016, chia sẻ kinh nghiệm  Anh Bùi Mạnh Giỏi, giải ba cuộc thi KHKT cấp Quốc gia năm 2016, chia sẻ kinh nghiệm

Tin cùng chuyên mục

87