Thứ ba, 19/12/2017, 0:0

Thông tin về chương trình “Experience Engineering @VGU: Fun with Arduino”

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

“Experience Engineering @VGU: Fun with Arduino”

1. Điều kiện tham dự:

- Học sinh trường THPT Gia Định : K10, K11, K12

- Có đam mê hoặc mong muốn tìm hiểu về cách thức hoạt động của các thiết bị điện, điện tử và lập trình phần cứng. ( ngành điện- điện tử và công nghệ thông tin) xem thêm phần poster bên dưới.

2. Thời gian: từ 8h30 đến 16h00 ngày 13 tháng 01 năm 2018   ( chưa kể thời gian đi và về)

3. Địa điểm: Trường Đại học Việt Đức (VGU), Đường Lê Lai, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

4. Thời hạn đăng ký: Đến hết ngày  30 tháng 12 năm 2017  tại phòng Hành Chánh ( Cô Phượng).

5. Số lượng: 40 học sinh

6. Hỗ trợ từ phía VGU:

- Xe đưa đón học sinh đăng ký tham dự, xuất phát từ số 3 Công trường Quốc tế, Quận 3, TP. HCM (thời gian sẽ thông báo cụ thể  sau)

- Bố trí bữa ăn trưa và nước uống;

- Cung cấp linh kiện/thiết bị cần thiết để thiết kế và lập trình trong buổi trải nghiệm;

- Học sinh được giữ sản phẩm do mình thiết kế làm kỷ niệm.

7. Thông tin chi tiết về chương trình được đăng tải tại:

- Facebook: Vietnamese.German.University/ Website: www.vgu.edu.vn

- Hotline: 0988 54 52 54