Ban Giám hiệu và Thầy Cô THPT Gia Định xin chúc tất cả các bạn học sinh 2k4 bước vào kì thi Tốt nghiệp THPT.QG 2022 thật bình tĩnh, tự tin, hoàn thành tốt nhất bài thi của mình.
Thứ sáu, 22/6/2018, 0:0

Thư mời tham quan nghỉ dưỡng

CHI HỘI CỰU CỰU GIÁO CHỨC

TRƯỜNG THPT GIA ĐỊNH

THƯ MỜI

Đại diện Chi hội Cựu Giáo chức trường Thạnh Mỹ Tây – Gia Định

Trân trọng kính mời Thầy/Cô : Cựu Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên của trường THPT Gia Định

Tham dự buổi giao lưu - họp mặt - tham quan và nghỉ dưỡng theo chương trình Tour đính kèm.

Thời gian : 3 ngày 2 đêm.   Địa điểm : Đà Lạt. Giá Tour 2.200.000 đồng/khách.

Kinh phí do Cựu học sinh, Phụ Huynh và Nhà trường tài trợ.

Người thân đi kèm đóng 100% giá tour. Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi (theo khai sinh) : 1/2 giá tour.

Tập trung tại trường lúc 5g30g, ngày : 24/07/2018.   Về lúc 17g300 ngày 26/07/2018.

Quý Thầy Cô đồng ý tham gia, xin nhắn tin xác nhận (Họ Tên và năm sinh, để mua bảo hiểm du lịch)

Xin liên hệ bộ phận tiếp nhận đăng ký: Cô Thu Cúc – Điện thoại : 0908.171.686

Rất mong sự tham gia của Thầy Cô.

Thay mặt Chi hội cựu Giáo chức TMT-GĐ

CHI HỘI TRƯỞNG