Chuẩn bị kiểm tra Học kỳ 1, năm học 2021-2022. Ban Giám hiệu và Thầy Cô trường THPT Gia Định xin chúc các em học sinh ôn tập thật tốt, tự tin và hoàn thành xuất sắc bài thi các môn học.
Chủ nhật, 28/11/2021, 12:33

Hoạt động tiêm vaccine ngừa Covid-19 mũi 2

HOẠT ĐỘNG MÙA DỊCH - TIÊM VACCINE NGỪA COVID 19 MŨI 2

CHO HỌC SINH TRƯỜNG THTP GIA ĐỊNH

Vào ngày 23 tháng 11 năm 2021, trường THPT Gia Định cùng các cơ quan Y tế quận Bình Thạnh đã tiến hành tiêm ngừa Covid 19 mũi 2 cho học sinh toàn trường. Từ kinh nghiệm của lần tiêm mũi 1, công tác tổ chức, các bước thực hiện đều diễn ra thuận lợi, an toàn, hiệu quả.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến:

- Các cơ quan Y tế quận Bình Thạnh đã hướng dẫn tận tình cho chúng tôi về việc chuẩn bị cơ sở vật chất, các khâu liên quan và thực hiện quy trình tiêm chủng an toàn, tạo tâm lý thoải mái cho học sinh.

- Công An phường 25, dân phòng khu phố đã hỗ trợ trật tự, phân luồng giao thông bên ngoài cổng trường trong suốt quá trình tiêm phòng.

- Ban đại diện Hội Cha Mẹ học sinh, Chi hội Cha Mẹ học sinh các lớp đã phối hợp cùng nhà trường trong việc chuẩn bị tâm lý cũng như theo dõi tình hình sức khỏe của các em.

- Các Thầy Cô là giáo viên chủ nhiệm đã đồng hành cùng các em, nắm thông tin kịp thời và phản hồi cho Ban giám hiệu; Các Thầy Cô tham gia điều phối theo ca, hướng dẫn chi tiết, cụ thể cho học sinh.

- Các bộ phận liên quan như văn phòng, phòng y tế, phục vụ, bảo vệ đã hoạt động tích cực trong cả hai đợt tiêm.

- Các em học sinh đã nghiêm túc thực hiện các hướng dẫn của nhân viên y tế và thầy cô phụ trách, đồng thời chủ động theo dõi sức khỏe bản thân.

Một lần nữa, nhà trường xin trân trọng cảm ơn.

Hiện tại, trường THPT Gia Định đã cơ bản hoàn thành việc tiêm vaccine phòng Covid 19 (đủ 2 mũi) cho học sinh đang theo học tại trường, niên khóa 2021 - 2022. Từ đó, chúng ta cùng chung tay vì sức khỏe cộng đồng và chuẩn bị điều kiện sẵn sàng cho việc trở lại trường học trực tiếp trong thời gian sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của đợt tiêm mũi 2:

Chuẩn bị sân chờ  Chuẩn bị sảnh chờ

Đại diện CMHS hỗ trợ và k.tra công tác chuẩn bị cùng với nhà trường

Đo thân nhiệt trước khi vào tiêm

Kiểm tra Phiếu Sàng lọc

Xếp hàng chờ tại sảnh

Chờ tại phòng học

Chờ khám sàng lọc

Hướng dẫn vào phòng tiêm

Tiêm xong

Hướng dẫn về phòng chờ sau tiêm

Chờ sau tiêm