Chuẩn bị kiểm tra Học kỳ 1, năm học 2021-2022. Ban Giám hiệu và Thầy Cô trường THPT Gia Định xin chúc các em học sinh ôn tập thật tốt, tự tin và hoàn thành xuất sắc bài thi các môn học.
Thứ sáu, 24/12/2021, 16:17
Lượt đọc: 249

Lễ ra quân Kỳ thi chọn đội tuyển HSGQG 2021-2022

LỄ RA QUÂN

KỲ THI CHỌN ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI CẤP QUỐC GIA NĂM HỌC 2021 – 2022

            Sáng ngày 24 tháng 12 năm 2021, trường THPT Gia Định tổ chức LỄ RA QUÂN KỲ THI CHỌN ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI CẤP QUỐC GIA NĂM HỌC 2021 - 2022.  Buổi lễ có sự tham gia của các thầy cô dạy đội tuyển, thầy cô phụ trách công tác đưa đón học sinh và 56 học sinh dự thi.

            Kỳ thi năm nay, trường THPT Gia Định tham gia ở 8 bộ môn là: Toán, Vật lý, Hóa học, Tin học, Sinh học, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý. Mỗi môn có hai bài thi trong 2 buổi sáng ngày 28 và 29 tháng 12 năm 2021, địa điểm thi tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong.

            Lễ ra quân góp phần thắp thêm sự tự tin, tiếp thêm động lực, chia sẻ những kinh nghiệm,… để các thành viên thật vững vàng, chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước khi bước vào cuộc thi. Bên cạnh đó là những dặn dò cụ thể, những hướng dẫn chi tiết để các em có sự chủ động trước - trong và sau khi thi.

            Trong buổi lễ ra quân, Cấp Ủy, BGH, Thầy Cô dạy đội tuyển đã gửi những lời chúc tốt đẹp và niềm tin tưởng lớn lao đến các em. Ngoài ra sự động viên tinh thần, nhà trường còn trao những phần quà là hiện kim.

            Chúc các em thật tự tin, bản lĩnh, sáng tạo,... để có cơ hội góp mặt vào đội tuyển của Thành phố Hồ Chí Minh dự thi học sinh giỏi cấp quốc gia năm học 2021 - 2022.

Ban giám hiệu - Giáo viên dạy đội tuyển và Học sinh tham gia kỳ thi chọn đội tuyển HSGQG

Ban Giáo hiệu dặn dò trước khi thi

Ban giám hiệu động viên đội tuyểnĐội tuyển Toán

Đội tuyển Vật lý

Đội tuyển Hóa học

Đội tuyển Sinh học

Đội tuyển Tin học

Đội tuyển Anh văn

Đội tuyển Lịch sử

Đội tuyển Địa lý


Tác giả: Quản trị viên
Nguồn tin: PHT Bùi My Thúy

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164