Đã vào đợt kiểm tra Học kỳ 2, năm học 2021-2022. Ban Giám hiệu và Thầy Cô trường THPT Gia Định xin chúc các em học sinh ôn tập thật tốt, tự tin và hoàn thành xuất sắc bài thi các môn học.
Thứ ba, 5/4/2022, 15:28
Lượt đọc: 194

Lễ ra quân kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2021 – 2022 của Trường THPT Gia Định

LỄ RA QUÂN KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

 NĂM HỌC 2021 – 2022

          Sáng ngày 4 tháng 4 năm 2022, trường THPT Gia Định tổ chức LỄ RA QUÂN KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2021 – 2022. Buổi lễ là một trong những nghi thức truyền thống của nhà trường nhằm thắp thêm sự tự tin, cùng chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho các thành viên trước khi bước vào kỳ thi lớn. Và thật đặc biệt khi buổi lễ được diễn ra cùng ngày với LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG, điều này có ý nghĩa tích cực và tác động trực tiếp đến cảm xúc của các em. Bởi lẽ, trong mạch tư tưởng “uống nước nhớ nguồn” chắc rằng các em cũng tự nhắc nhở bản thân về sứ mệnh kế thừa và phát huy tinh thần Thạnh Mỹ Tây - Gia Định.

          Năm nay, trường THPT Gia Định có 137 thí sinh dự thi ở 9 bộ môn, tại hai Hội đồng thi THPT Gia Định (môn thi: Toán, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Tin học) và THPT Võ Thị Sáu (môn thi: Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý, Tiếng Anh).

          Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên việc học tập, ôn luyện của các em gặp nhiều khó khăn thậm chí gián đoạn. Nhưng tinh thần vượt khó, ý chí vươn lên, khát khao chinh phục tri thức đã giúp thầy và trò trường THPT Gia Định nỗ lực tối đa để các thành viên ưu tú có thể góp mặt trong kỳ thi quan trọng này. Chính những gương mặt rạng ngời, những nụ cười tươi tắn,… và nhất là những lời hứa quyết tâm là minh chứng cho tất cả.

          Buổi lễ cũng là dịp để Cấp Ủy, Ban Giám Hiệu, Thầy Cô thể hiện niềm tin tưởng lớn lao đến các em bằng những lời chúc tốt đẹp nhất, những lời dặn dò ân cần, những kinh nghiệm quý giá,…

          Với sự chuẩn bị kỹ càng cùng tinh thần quyết tâm cao độ, tin chắc rằng tất cả các thí sinh của trường THPT Gia Định sẽ đạt được những kết quả như mong đợi.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Ban Giám hiệu nhà trường dặn dò, động viên học sinh đội tuyển trong lễ ra quânẢnh kỷ niệm lễ ra quân đội tuyển - BGH và giáo viên bồi dưỡng đội tuyển

Ban Giám hiệu cùng giáo viên dạy các đội tuyển

Đội tuyển Toán

Đội tuyển Vật lý

Đội tuyển Hóa học

Đội tuyển Ngữ văn

Đội tuyển Anh văn

Đội tuyển Tin học

Đội tuyển Lịch sử

Đội tuyển Địa lý

Đội tuyển Sinh vật

 

Tác giả: Quản trị viên
Nguồn tin: Phó HT Bùi My Thúy

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88