Đã vào đợt kiểm tra Học kỳ 2, năm học 2021-2022. Ban Giám hiệu và Thầy Cô trường THPT Gia Định xin chúc các em học sinh ôn tập thật tốt, tự tin và hoàn thành xuất sắc bài thi các môn học.
Thứ năm, 1/2/2018, 0:0
Lượt đọc: 1037

Hội trại Truyền Thống trường THPT Gia Định lần 20 – năm 2018 .

          Nhằm chào đón năm mới, kỷ niệm 68 năm ngày Truyền Thống Học Sinh – Sinh Viên (09/01/1950 – 09/01/2018) và tạo một sân chơi bổ ích cho các bạn Đoàn viên – học sinh khối 12 sau kỳ thi học kỳ I; được sự đồng ý của Chi bộ - BGH trường THPT Gia Định, BCH Đoàn trường THPT Gia Định tổ chức Hội trại Truyền Thống trường THPT Gia Định lần 20 – năm 2018 với chủ đề: “BẢN SẮC GIA ĐỊNH – TINH HOA THẾ GIỚI”

         Với sự tham gia nhiệt tình của gần 1000 học sinh khối 12, hội trại diễn ra từ 13g00 chiều thứ bảy 30/12/2017 đến 10g00 sáng chủ nhật 31/12/2017 tại sân trường THPT Gia Định với nhiều nội dung và hình thức sinh động.

             Các Chi đoàn đã chuẩn bị phần dựng và trang trí lều từ sáng sớm để có thể làm nổi bật được nét văn hóa – đặc trưng của Quốc gia đã được bốc thăm từ trước.

             Chương trình bắt đầu, toàn thể trại sinh tập trung, sinh hoạt nội quy và tham gia những trò chơi vận động liên hoàn mang tính chất tập thể.

Chương trình lửa trại buổi tối được mở màn bằng bài diễn văn về lịch sử ngày truyền thống Học sinh Sinh viên của Thầy Huỳnh Khương Anh Dũng, Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Tiếp nối là tiết mục hoạt cảnh về phong trào đấu tranh của học sinh sinh viên những năm chống Mỹ cứu nước nhằm ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc cho các bạn trại sinh.

             Phần đặc biệt của hội trại mang dấu ấn chủ đề: “BẢN SẮC GIA ĐỊNH – TINH HOA THẾ GIỚI” được thể hiện qua phần thi hóa trang thành các Quốc gia. Các Chi đoàn, với mỗi cách thể hiện và nét độc đáo riêng đã đưa toàn thể trại sinh trải nghiệm văn hóa của các dân tộc trên thế giới. Liên tục chương trình là phần văn hóa ẩm thực được thực hiện bởi chính các trại sinh. Mỗi lớp trình bày một gian hàng ẩm thực và thực hiện các món ăn thuần Việt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên nền nhạc của Ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn.

           Chương trình buổi tối kết thúc, toàn thể trại sinh nghỉ ngơi.

5 giờ sáng ngày 31/12/2017, các Chi đoàn thức dậy dọn dẹp lều trại và vệ sinh xung quanh khu vực của mình, sau đó lần lượt thực hiện bài flashmob theo thứ tự đã được bốc thăm trong thời gian 7 phút.

Kết quả toàn trại, các Chi đoàn 12D2, 12A5.1 đạt các giải Nhất và Nhì; đồng hạng Ba là các lớp 12CA, 12D1, 12B2, 12DT. Xin chúc mừng.

            Thời gian của ngày trại tuy không dài nhưng cũng đủ để lại không ít kỷ niệm cho các bạn học sinh khối 12 trước khi bước vào chặng đường học tập nghiêm túc chuẩn bị cho kỳ thi lớn sắp tới. Chúc toàn thể các bạn học sinh có một năm mới nhiều sức khỏe và học tập thật tốt.

Một số hình ảnh của hội trại:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả: XN
Nguồn tin: Hồng Vân - TLTN

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88