Đã vào đợt kiểm tra Học kỳ 2, năm học 2021-2022. Ban Giám hiệu và Thầy Cô trường THPT Gia Định xin chúc các em học sinh ôn tập thật tốt, tự tin và hoàn thành xuất sắc bài thi các môn học.
Chủ nhật, 11/3/2018, 0:0
Lượt đọc: 426

Ngày hội bánh chưng - Xuân Mậu Tuất

         Nhằm tạo môi trường tích cực để rèn luyện nhân cách, năng lực cho học sinh trường THPT Gia Định trong dịp Tết nguyên đán 2018. Tạo điều kiện cho các bạn Đoàn viên, thanh niên tham gia hoạt động tình nguyện trong dịp Tết, nêu cao tinh thần tình nguyện tương thân tương ái vì cộng đồng, chăm lo cho các bạn học sinh có có hoàn cảnh khó khăn vui Tết. Và thực hiện theo phương châm: Thiết thực – Tiết kiệm – Nghĩa tình.

          Ngày 10/02/2018, tại sân trường THPT Gia Định, Ban giám hiệu Nhà trường phối hợp cùng Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức “Ngày hội Bánh chưng lần 6 – Xuân Mậu Tuất” với sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của Quý thầy cô cùng hơn 1000 bạn học sinh đến từ 46 Chi đoàn. Điểm nổi bật của chương trình năm nay chính là các bạn học sinh được hiểu rõ hơn, hiểu cặn kẽ về cách làm bánh chưng thông qua sự trình bày và hướng dẫn của cô Huyền Minh – Nghệ nhân Ẩm thực ngày Tết.

          Và vào ngày 11/02/2018, BCH Đoàn trường cùng đại diện các Chi đoàn đã đến thăm, trao tặng quà cho 14 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Gia Định, đồng thời cũng di chuyển đến mái ấm trên địa bàn Quận Bình Thạnh.

 

Một số hình ảnh của Ngày hội:

Tiết mục mashup “Đi để trở về” đến từ CLB Văn nghệ

 

Tiết mục “Câu chuyện của những loài hoa” đến từ CLB Kịch

 

Các bạn học sinh thoe dõi chương trình và tham gia trả lời câu hỏi đố vui

Nguyên vật liệu đã chuẩn bị sẵn sàng

 
 

Các bạn học sinh tham gia gói bánh cùng với sự hỗ trợ của quý thầy cô và quý phụ huynh

Thành phẩm của các bạn học sinh

 

Các bạn học sinh trao tặng quà cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn

 

Tác giả: XN
Nguồn tin: Hồng Vân - TLTN

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88