Thứ hai, 6/11/2017, 0:0

Phong trào Đoàn trường - sân chơi lành mạnh và bổ ích

Nhằm tạo điều kiện và khuyến khích sự tham gia tích cực của Đoàn viên – Thanh niên trong mọi hoạt động tập thể của chi đoàn, tạo cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết của Đoàn viên – Thanh niên và tạo một sân chơi rèn luyện thể chất lành mạnh bổ ích, hằng năm Đoàn trường THPT Gia Định tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng các hoạt động thể thao.

Trong tháng 10, 11 vừa qua, các ban Đoàn viên – Thanh niên đã được tham gia giải đá banh nam và nhảy dây tập thể. Hoạt động nhảy dây tập thể với các trận thi đấu đầy kịch tính và những bất ngờ. Giải nhất của hoạt động này thuộc về chi đoàn 11A7.1. Còn các trận bóng tiếp tục được diễn ra trong suốt các giờ ra chơi tháng 10, 11 và 12 trong sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn Đoàn viên – Thanh niên.

Giải đá banh nam

Hoạt động nhảy dây tập thể
Nguồn tin: Hồng Vân - TLTN