Thứ ba, 10/10/2017, 0:0

Danh ngôn cuộc sống

DANH NGÔN CUỘC SỐNG

Hãy có trách nhiệm với cuộc đời mình. Hãy biết rằng chính bạn là người sẽ đưa bạn tới nơi bạn muốn chứ không phải ai khác”.

“ Accept responsibility for your life. Know that it is you who will get you where you want to go, no else”.

-Les Brown-

Việc sẵn sàng nhận lấy trách nhiệm của cuộc đời mình chính là điểm xuất phát của lòng tự trọng.

The willingness to accept responsibility for one’s own life is the source from which self-respect springs.

-Joan Didion-

Sự trưởng thành bắt đầu vào ngày chúng ta chấp nhận trách nhiệm đối với hành động của bản thân mình.

Maturity begin on the day we accept responsibility for own actions.

-Richard L Evans-

Nguồn tin: Phương Diễm - Phòng TVTL